Hướng dẫn chọn máy dán nhãn

Máy dán nhãn là loại máy chuyên sử dụng trong các ngành công nghiệp chế biến và dùng để dán tem nhãn trên bao bì, chai lọ hay tất cả những dạng sản phẩm có hình dạng khác nhau ở trong đó. Nó được chế tạo và sản xuất dựa trên một dây chuyền hiện đại. Chính vì thế đã đem đến cho người dùng những cơ sở chuyên sản xuất, kinh doanh có lợi nhuận tăng cao vượt trội, giúp công việc sản xuất chở lên thuận tiện và tiết kiệm thời gian rất nhiều. Đồng thời có thể giảm được chi phí nhân công, nâng cao giá trị cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Công ty TNHH công nghiệp Phúc Trường nhập khẩu các loại  máy tự động hóa và sản xuất, chế tạo theo yêu cần khách hàng, máy dán nhãn được bảo hành 12 tháng.

Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều cơ sở sản xuất cũng như kinh doanh mặt hàng này. Tuy nhiên để có thể chọn được cơ sở cung cấp cho mình thiết bị chất lượng mà còn phù hợp với nhu cầu của chúng ta. Phúc Trường sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn nhất. Trước tiên bạn cần hiểu được những đặc điểm chung của loại máy dán nhãn.

Đặc điểm của máy dán nhãn:

Thiết kế máy dạng xoắn có thể tách được chai để dán nhãn độc lập và không lo bị trùng lặp với chai khác nhau. Điều này giúp cho việc dán chai được diễn ra một cách dễ dàng, thuận lợi hơn.

Máy có dây chuyền băng tải có thể tự điều chỉnh giữa những kích thước của các loại chai khác nhau.

Cảm ứng của thiết bị bằng điện từ, giúp cho việc thực hiện di chuyển giữa các chai sẽ chính xác hơn.

Máy dán nhãn được cấu thành bởi chất lượng inox 304 sáng bóng, dễ dàng vệ sinh.

Máy hoạt động êm ái, không tạo ra tiếng ồn vượt mức quy định.

Cách lựa chọn máy dán nhãn chai phù hợp:

Bạn nên chọn máy với công suất hay kích thước phù hợp với nhu cầu của mình. Ví dụ: máy dán nhãn chai tự động, máy dán nhãn chai tròn,…

Tìm hiểu xem loại máy nào có thể kết hợp được với những loại máy khác hay không? Ví dụ như máy dán nhãn chai có kết hợp được với máy ngành dược, máy đóng gói,..Điều này sẽ làm cho dây chuyền sản xuất của bạn được tối ưu hơn cả.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH công nghiệp Phúc Trường

Phòng G7, tòa nhà 96B Định Công, Quận Hoàng Mai,Thành phố Hà Nội

Tel: 04.3538.1054 - Fax: 04.3538.1053  - Hotline: 0916.880.668

Email: contact@vemexim.com

Website: http://phuctruong.vn/